Chrome Cast Là Gì ?

 

San Siro tiếp đón Napoli bằng một bầu không khí rực lửa. Tuy nhiên, đoàn quân đến từ thành Naples chỉ cần 10 phút để dập tắt hoàn toàn ngọn lửa ấy. Phút thứ 3, Napoli đưa ra lời cảnh báo với tình huống đột nhập của Drries Mertens.
 
Phút thứ 6, Napoli tung ra đòn thứ nhất. Một đợt phản công sắc như dao cạo, với vỏn vẹn 2 đường chuyền từ phần sân nhà đến sân đối phương, kết thúc bằng cú sút chéo góc quyết đoán bằng chân trái của Insigne, dù Donnarumma đã chạm tay vào bóng nhưng vẫn bất lực.
 
Phút thứ 9, Napoli tung đòn kết liễu. Mertens đi bóng lắt léo bên cánh phải rồi tung ra cú chọc khe đầy nhạy cảm cho Callejon băng xuống đối mặt thủ môn. Tuy góc sút cực hẹp, cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn bình tĩnh đưa bóng vào lưới nhân đôi cách biệt.
 
Có được lợi thế dẫn bàn, Napoli lùi sâu đội hình chơi phòng ngự phản công. Trong khi đó, AC Milan dồn lên tìm bàn gỡ. Những nỗ lực của đội chủ nhà chỉ được đền đáp bằng bàn thắng danh dự của Kucka ở phút 37, sau sai lầm gần như duy nhất của hàng thủ Napoli ở trận đấu này.
 
Chung cuộc, Napoli đánh bại Milan với tỷ số 2-1 ngay tại San Siro. Kết quả này giúp Napoli tạm leo lên vị trí thứ 2 với 44 điểm, bằng điểm AS Roma và kém Juventus 1 điểm. Trong khi đó AC Milan vẫn dẫm chân ở vị trí thứ 5 với 37 điểm, hoàn toàn có thể bị Inter Milan vượt mặt sau vòng đấu này.

Woman relax on coast vacation travel

admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: